- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị5 phút
- Thời gian nấu5 phút
- Khẩu phần3
- Lượt xem415
Mã số GV01
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 114 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 3.4g6.8%
- Fat 6g7.69%
- Carbs 13.9g5.05%
- Net Carbs 9g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng máy xay thực phẩm, trộn dừa với muối, thìa là, tỏi, đậu lăng vàng Chanal dal, ớt xanh và xay đều. Thêm một chút nước rồi xay một lần nữa
Bước 2
Đun nóng chảo với dầu trên lửa vừa, cho ớt đỏ, hạt đậu đen Urad dal, hạt mù tạt, bột Hing, lá cà ri vào đảo đều và nấu trong 3 phút
Bước 3
Thêm hỗn hợp dừa vào, khuấy nhẹ và cho ra đĩa
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt dừa kiểu Ấn Độ
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng máy xay thực phẩm, trộn dừa với muối, thìa là, tỏi, đậu lăng vàng Chanal dal, ớt xanh và xay đều. Thêm một chút nước rồi xay một lần nữa
Bước 2
Đun nóng chảo với dầu trên lửa vừa, cho ớt đỏ, hạt đậu đen Urad dal, hạt mù tạt, bột Hing, lá cà ri vào đảo đều và nấu trong 3 phút
Bước 3
Thêm hỗn hợp dừa vào, khuấy nhẹ và cho ra đĩa